Menu

Thời trang thập niên 90 còn là xu hướng hiện nay không ?

0 Comment


Câu nói “những gì xảy ra xung quanh” có thể nhằm mô tả nghiệp lực nhưng nó cũng hoạt động hoàn hảo để giải thích chu trình thời trang. Xu hướng và phong cách đã từng được coi là hiện đại và táo bạo trở nên cũ và xấu xí, chỉ để được tái sinh và tái mòn nhiều thập kỷ sau đó. Và chu kỳ đó dường như đang chuyển nhanh hơn bao giờ hết. Chưa đầy 20 năm sau, thời trang được coi là mát mẻ trong những năm 90 là mát mẻ một lần nữa.

Cho dù đó là trên sàn catwalk, trên đường phố hay trong các cửa hàng, xu hướng thời trang thập niên 90 đang xuất hiện ở mọi nơi. Vì vậy, nắm lấy những ngọn cây trồng, chokers và Doc Martens, và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách hiện đại để làm rung chuyển chúng. Đây là hướng dẫn của chúng tôi về thời trang và cách mặc nó vào ngày hôm nay.

Thời trang trong những năm 1990 đã đưa ra một phong trào thanh niên và cung cấp các phong cách vô tư mà dabbled trong nổi loạn. Grunge và chủ nghĩa tối giản là những xu hướng chính của thập kỷ với phong cách hip-hop và “sexy school girl” cũng có xu hướng.

Các nhà thiết kế như Marc Jacobs và Alexander McQueen đi tiên phong trong lĩnh vực grunge và lấy cảm hứng từ những con phố đông đúc. Các siêu mẫu đã được giao dịch cho một xu huong thoi trang loại mô hình waif mới với Kate Moss, và cái nhìn “anh hùng sang trọng” của cô, dẫn đầu nhóm.

Mọi người đều muốn mô phỏng phong cách “quá mát mẻ để chăm sóc” của Moss, và thời trang đặc trưng thái độ này. Âm nhạc và thời trang cũng đi cùng nhau khi người hâm mộ sao chép các phong cách độc đáo của các thần tượng âm nhạc của họ.

Quần jean loe

thoi trang thap nien 90 jean loe

Lâu trước khi quần jean gầy là phong cách denim của mọi người, những thiết kế loang lổ và rộng chân trị vì tối cao. Nhờ sở thích bóng dáng quá khổ và lỏng lẻo, những chiếc quần này được ưa chuộng trong những năm 90.

Tính thẩm mỹ giản dị của họ làm cho thời trang thập niên 90  chúng trở nên hoàn hảo cho quần áo ngủ, nhưng những chiếc quần phải có này cũng được trưng bày vào ban đêm với các ngọn cây trồng. Để đá bùng nổ ngày hôm nay, hãy cân nhắc chọn một kiểu cắt để cung cấp cho giao diện này một bản cập nhật hiện đại.

Chokers

thoi trang thap nien 90 Chokers

Khi nói đến các phong cach thoi trang phụ kiện trong thập niên 90, những người cho vay là “nó”. Những dây chuyền giống như cổ áo này được quấn chặt quanh cổ và thêm một yếu tố sắc sảo vào trang phục.

Trong khi nhiều người đã được làm bằng nhựa co giãn và được thiết kế để giống như một hình xăm, những người khác tự hào xây dựng vải và đặc trưng quyến rũ và đồ trang sức.

Trong năm 2017, những người cho vay trở nên tốt và thực sự trở lại trong thời trang và có thể cung cấp một loạt các trang phục với một cảm giác ’90 s sang trọng.

Vòng khuyên tai

thoi trang thap nien 90 Vòng khuyên tai

Chokers không phải là đồ trang sức duy nhất đạt được sự nổi tiếng vào những năm 90. Bông tai hoop cũng có một thời điểm quan trọng trong thập kỷ này. Mặc bởi phụ nữ ở khắp mọi nơi, những bông tai hình nhẫn thêm thái độ cho nhiều trang phục.

Quy tắc duy nhất trong khi mặc đồ trang sức sassy này là để làm cho chúng càng lớn càng tốt. Xét cho cùng, điểm mặc đồ trang sức là gì, nếu nó không đưa ra tuyên bố?

Crop Tops

thoi trang thap nien 90 Crop Tops

Để mặc những năm 90 nhìn vào năm 2017, một đầu cắt là một thứ cần phải có. Những chiếc áo khoác trần nhà này là một mặt hàng thời trang thiết yếu dành cho những phụ nữ sống trong những năm 90 và đang trên xu hướng một lần nữa. Hôm nay, bạn có thể hồi tưởng lại thời trang tốt nhất từ ​​thập niên này bằng cách ghép đôi một đầu cây trồng với một chiếc quần jeans mẹ. Sự kết hợp sang trọng này là sự yêu thích của những người nổi tiếng và những ngôi sao theo phong cách đường phố. Để làm cho cái nhìn hiện đại, chỉ cần trao đổi camis cắt cho áo thun ngắn, áo len và áo tank.

Quần yếm

thoi trang thap nien 90 quần yếm

Nếu bạn sống qua những năm 90, cơ hội là bạn mặc quần yếm. Những bộ áo liền quần denim không tay này là một mặt hàng thời trang thiết yếu trong thập kỷ và được mặc cả bởi phụ nữ và gents ở khắp mọi nơi. Không còn chỉ dành cho nông dân, những năm 90 đã làm quần yếm một chiếc tủ quần áo giản dị và thoải mái. Để làm nổi bật cái nhìn này trong phong cách thuần túy của thời trang thập niên 90, hãy thử hợp tác với một cặp quần yếm cổ điển màu xanh với một đầu cây trồng và giày thể thao.

Búi tóc

thoi trang thap nien 90 búi tóc

Nếu bạn đã mặc quần áo vào những năm 90, trang phục của bạn không kết thúc với quần áo của bạn. Nó kết thúc với mái tóc của bạn. Xa nhàm chán, ’90s tóc phụ kiện đặc trưng và, tất nhiên, scrunchies. Scrunchies là một mặt hàng thời trang yêu thích của thập kỷ và hoàn thành nhiều trang phục. Từ phong cách satin đơn giản đến thiết kế nhung quyến rũ, những chiếc bánh có sẵn trong một loạt các lựa chọn và có thể được mặc bằng kiểu đuôi ngựa, búi hoặc bím tóc.

Để mang xu hướng thời trang thập niên thời 90 ngày nay, bạn cần phải làm lại phong cách để chúng có liên quan trong văn hóa ngày nay. Thay vì sao chép chính xác như trong thập niên 90, hãy tạo lại chúng theo cách hiện đại và được cập nhật. Bí quyết là để nắm bắt được thái độ “quá mát mẻ để quan tâm” của những năm 90 trong khi tìm kiếm tươi và trên xu hướng.

Để làm được điều này, hãy pha trộn những miếng ‘thập niên 90’ cổ điển như cây trồng hoặc thợ cho vào tủ quần áo hàng ngày của bạn với quần jean bó sát và giày cao gót. Ngoài ra, ghép chiếc váy mới yêu thích của bạn với kiểu tóc nửa thập niên 90 hoặc thêm lớp bằng cách mặc áo phông bên dưới. Dù bằng cách nào, hãy vui vẻ với phong cách của bạn và nắm lấy cảm giác vô tư, trẻ trung của những năm 90.

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin về các xu hướng thời trang cũng như phong cách thời trang thì cùng tham khảo tại https://www.lofficiel.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *