Menu

Sự khác biệt của gỗ ván sàn Óc Chó Hà Nội

0 Comment


Nói đến ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất tại Hà Nội ai cũng muốn sở hữu cho gia đình mình gỗ ván sàn Óc Chó Hà Nội. Sản phẩm sàn này có rất nhiều ưu điểm vượt trội nên không những là các gia đình muốn sở hữu nó, mà các nhà hàng cao cấp, những khách sạn 5 sao, những showroom cũng muốn sở hữu dòng sàn phẩm này. Gỗ ván sàn Óc Chó Hà Nội có gì khác biệt so với các sàn khác mà lại được nhiều gia đình yêu thích đến thế.

Đặc tính nổi bật của gỗ ván sàn Óc Chó Hà Nội

Gỗ ván sàn Óc Chó Hà Nội không những được làm bằng gỗ tự nhiên mà còn được làm bằng gỗ tự nhiên rất quý loại I chính là gỗ Óc Chó Bắc Mỹ.  Gỗ vừa quý lại phải được trồng lâu năm thì gỗ mới già mới có độ chắn chắn ổn định, và cứng với phù hợp làm sàn. Chỉ nói về nguồn gốc của dòng Óc Chó Bắc Mỹ đã thấy sản phẩm sàn quý và mọi người yêu thích loại sàn này đến mức nào rồi. Nhưng tất nhiên không phải chỉ vì thế mà dòng sản phẩm này lại được nhiều lựa chọn cho gia đình mình. Gỗ ván sàn Óc Chó Hà Nội được nhiều người lựa chọn ngoài những tiện ích ra thì sản phẩm này có một màu gỗ rất khác biệt so với các sàn gỗ tự nhiên khác. Một màu gỗ mà không phải dòng sản phẩm sàn nào cũng có được đó chính là màu nâu đen socola, một màu đặc trưng chỉ có ở ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất tại Hà Nội này.

Sự sang trọng từ gam màu của gỗ ván sàn Óc Chó Hà Nội

Gỗ ván sàn Óc Chó Hà Nội có màu sàn nâu đen giúp cho căn phòng của bạn mang phong cách cổ điển, cổ kính, làm cho ngôi nhà bạn trở nên sang trọng hơn, mang nét quý phái, cao quý của các gia tộc có quyền thế ngày xưa, nên rất được nhiều gia đình có vị thế xã hội sử dụng và được các nhà hàng, khách sạn cao cấp dùng thể hiện đẳng cấp của cửa hàng mình, hoặc những showroom khẳng định thương hiệu tin dùng. Ngay cả những dòng ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất tại Hà Nội cũng lấy cảm hứng màu của Óc Chó để sử dụng làm bề mặt sàn. Những màu sàn sử dụng gam màu Óc Chó luôn giúp ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất Hà Nội bán chạy hơn so với các gam màu thông thường. Hãy đến ngắm nhìn màu sắc độc đáo này cả ở sàn tự nhiên và sàn công nghiệp tại sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội điện thoại 0909102111.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *