Menu

Sửa cửa nhôm giá rẻ “hô biến” cửa cũ thành cửa mới

0 Comment


Sửa cửa nhôm là dịch vụ sửa cửa đơn giản nhất trong các loại cửa, tuy vậy chúng ta vẫn cần một người thợ lành nghề, khéo tay và làm việc có lương tâm để cửa nhôm sau khi sửa chữa loại hoàn thiện như mới. Đặc tính của cửa nhôm là không gỉ rét cho nên sau một thời gian dùng bị bong tróc bản lề, bị bung vít hoặc có nhiều vết ố mờ trên kính, chúng ta chỉ cần gọi thợ sửa cửa nhôm đến và tân trang lại hệ thống cửa nhôm nhà mình. Sau khi tân sang, sửa chữa và vệ sinh sáng bóng căn nhà như bừng tỉnh hơn hẳn. Đặc biệt, lợi thế của những người dùng cửa nhôm là chi phi sửa chữa tiết kiệm nhiều lần so với chi phí sửa cửa cuốn.

Sửa cửa nhôm có mất nhiều thời gian không?

Đa số cửa nhôm bị hư hỏng do bị bục bản lề, các góc vuông dán không kỹ bị hở mép, hoặc các góc mép bị rời rạc. Do đó chỉ cần sửa chữa nhanh chóng, tốn rất ít thời gian. Một số gia đình kết hợp giữa khung nhôm và kính. Sau một thời gian sử dụng có thể mặt kính bị răn, nứt cần thay mới. Quá trình sửa cũng diễn ra nhanh chóng vì cấu tạo của cửa nhôm khá đơn giản, sua cua cuon  dễ sử dụng, rẻ tiền và sửa chữa nhanh đảm bảo không làm gián đoạn các sinh hoạt của gia đình bạn

Sửa cửa nhôm giá rẻ “hô biến” cửa cũ thành cửa mới

Sua cua nhom có đắt tiền không?

Cửa nhôm thường hư hỏng chủ yếu ở những bộ phận phụ và thường dùng rất lâu mới hư hỏng và do hư những bộ phận nhỏ không đáng giá nên chi phí sửa cũng khá thấp. Chỉ đối với những cửa lùa nhôm cần thay rây lùa, các con lăn hoặc các viên bi lăn mới đắt tiền. Tuy vậy, nó cũng chỉ tốn chi phí từ 200 – 500 nghìn đồng chi phí lắp đặt và thay mới các bộ phận trên. Hoặc đối với các cửa nhôm kết hợp với kính, nếu mặt kính bị hư hỏng thay lại giá cũng rất rẻ, chỉ trường hợp chúng ta sử dụng kính cường lực thì sẽ đắt hơn.

Sửa cửa nhôm và sửa cửa cuốn có liên quan gì với nhau?

Về cơ bản sửa cửa nhôm và sửa cửa cuốn không có gì liên quan đến nhau, nhưng thợ sửa cửa cuốn thì có thể kiêm sửa luôn cửa nhôm nhưng thợ sua cua nhom thì không thể làm điều ngược lại, bởi vì chuyện môn nghiệp vụ về cửa cuốn của họ không có hoặc chỉ biết ở mức độ cơ bản.

Các lỗi thường xuyên gặp phải cần sửa cửa nhôm

  • Ray cửa lùa nhôm hoặc cục lăn cửa lùa nhôm bị xuống cấp cần sửa hoặc thay thế.
  • Các tấm kính của tủ nhôm bị rạn nứt hoặc vỡ cần thay thế.
  • Cửa nhôm bị xệ xuống không thể mở hoặc đóng hết cánh cửa tủ.
  • Cửa nhôm khi kéo bị sít, tạo ra tiếng kêu, đóng mở cửa khó khăn.
  • Thay bản lề cho cửa nhôm, thay kính cường lực cho tủ nhôm kết hợp với kính.
  • Tân trang và di dời cửa nhôm từ nơi này sang nơi khác.
  • Đánh bóng cửa nhôm và dán lại các mép hở của cửa nhôm.
  • Thay mới cửa nhôm trong điều kiện thợ sua cua nhom nhận định không thể sửa chữa được hoặc chi phí sửa chữa có thể bằng 1 nửa hoặc 2/3 giá cửa nhôm mới.

Sửa cửa nhôm giá rẻ “hô biến” cửa cũ thành cửa mới

Sửa cửa nhôm có cần thợ sửa chuyên nghiệp?

Cửa nhôm không quá khó khăn khi sửa nhưng chúng ta vẫn cần phải tìm cơ sở có uy tín, thợ sửa có lương tâm để đảm bảo chúng ta được thay các phụ kiện cửa nhôm loại tốt. Nhôm nhìn sơ qua là như vậy nhưng cũng có rất nhiều loại dày, mỏng đạt một mức độ chất lượng khác nhau. Để sau khi sua cua nhom của có thể hoạt động tốt bạn nên tìm những cơ sở có uy tín để đảm bảo sửa cửa đạt cả hai yếu tốt kỹ thuật và thẩm mỹ.

Sửa cửa nhôm cũng như sửa cửa cuốn hay bất kỳ một loại cửa nào khác chúng ta cũng nên tìm đến những địa chỉ chuyên về thứ mình muốn sửa để đảm bảo việc sửa chữa được diễn ra tốt nhất có thể. Đồng thời thợ chuyên về loại sửa cửa nào thì sẽ có kinh nghiệm, phụ tùng và đồ đạc liên quan đến vật dụng đó, để đảm bảo giá thành sẽ tiết kiệm nhất.

 

Bài viết liên quan: Những ưu nhược điểm của cửa kéo so với cửa cuốn tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *