Menu

Những lí do khiến cửa cuốn kéo tay vẫn được nhiều người sử dụng

0 Comment


Đại đa số các công ty sản xuất và cung cấp cửa cuốn đều có phân phối cửa cuốn kéo tay song song với cửa cuốn tự động. Bên cạnh những người chuộng cửa cuốn tự động hiện đại thì vẫn nhiều người chọn mua cửa cuốn kéo tay bởi nhiều lí do nổi trội của cửa cuốn kéo tay về giá cả, độ an toàn của chúng. Dưới đây là một số lý do khiến cho cửa cuốn kéo tay đến nay vẫn được nhiều người sử dụng trong khi các loại cửa cuốn hiện đại khác lại chiếm đa số thị hiếu trên thị trường Việt Nam.

Cửa cuốn kéo tay giá thành rẻ hơn rất nhiều so với cửa cuốn tự động

Trong khi cửa cuốn tự động hay còn gọi là cửa cuốn điện được cải tiến với nhiều chức năng ưu việt như hệ thống cảm biến, thanh đảo chiều, điều khiển từ xa… thì cửa cuốn kéo tay vẫn sử dụng đóng mở chủ yếu nhờ sức người cho nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Do đó, cửa cuốn kéo tay có giá chênh lệch khá nhiều so với các loại cửa cuốn hiện đại khác.

Những lí do khiến cửa cuốn kéo tay vẫn được nhiều người sử dụng

Cửa cuốn kéo tay an toàn tuyệt đối

Với cửa cuốn kéo tay chúng ta thường quan sát các chướng ngại vật khi kéo cho nên luôn đảm bảo không có những tai nạn bất ngờ xảy ra như đối với các loại cửa cuốn tự động. Nhưng đó chỉ là những an toàn về người còn với an toàn về tài sản thì cửa cuốn tự động vẫn tốt hơn nhiều. sua cua cuon  Với hệ thống chống mã hóa, tích hợp thiết bị chống trộm, âm thanh sẽ vang lên khi có trộm cố ý đột nhập chẳng hạn, còn với cửa cuốn kéo tay thì không có những tính năng đó.

Cửa cuốn kéo tay không lo mất điện

Với cửa cuốn tự động nếu như hệ thống điện gia đình bạn gặp sự cố trong lúc bộ lưu điện lại bị hư hỏng thì chúng ta chỉ còn cách là gọi thợ chứ không thể xử lí một cách dễ dàng được. Hoặc nếu có thể sử dụng mở thủ công bằng tay dễ dàng thì cũng chỉ có thể là cửa cuốn công nghệ Đức với bộ ly hợp hoàn hảo chúng ta chỉ cần gạt chốt ly hợp và tiến hành kéo cửa. Nhưng giá của cửa cuốn Đức thì lại đắt hơn rất nhiều so với cửa cuốn bằng tay. Nên trong trường hợp này thì cửa cuốn kéo tay vẫn là loại cửa cuốn có nhiều tiện lợi nhất.

Cửa cuốn kéo tay ít hư hỏng hơn so với cửa cuốn tự động

Cửa cuốn kéo tay ít tính năng hơn cho nên quá trình hỏng hóc cũng ít hơn và chi phí sửa chữa cũng rẻ hơn cửa cuốn tự động. Cửa cuốn tự động có nhiều tính năng ưu việt và chủ yếu vẫn dựa trên năng lượng điện để sử dụng cùng các hệ thống phức tạp khác buộc chúng ta phải bảo quản cẩn thận, giữ gìn không cho nước mưa và các hóa chất khác rơi vào thì mới có thể kéo dài tuổi thọ được. Còn với cửa cuốn tự động chúng ta không tốn quá nhiều thời gian bảo quản.

Những lí do khiến cửa cuốn kéo tay vẫn được nhiều người sử dụng

Cửa cuốn kéo tay có thể dùng đại trà với số lượng lớn

Cửa cuốn kéo tay giá rẻ hơn nhiều so với cửa cuốn tự động nên rất dễ dàng lắp đặt với số lượng lớn cho các công trình, cho gia đình hoặc các nhà kho, kiot, cửa hàng, các gian hàng ở chợ của các tiểu thương…

Cửa cuốn kéo tay khá đa dạng

Cũng như cửa cuốn tự động, cửa cuốn kéo tay cũng có cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền, tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, bên cạnh đó màu sắc cũng rất phong phú mà giá cả lại phải chăng. Đặc biệt, các hãng cửa cuốn nổi tiếng như cửa cuốn Đức, cửa cuốn Eurodoor vẫn có cửa cuốn kéo tay cho những khách hàng thích cửa cuốn kéo tay chất lượng cao.

Tuy không có đầy đủ các chức năng như cửa cuốn tự động nhưng cửa cuốn kéo tay vẫn đảm bảo chất lượng cao mà giá thành lại rẻ cũng như nhiều mẫu mã đa dạng và tính năng an toàn tuyệt đối. Với loại cửa này chúng ta không lo các trường hợp gặp trở ngại với đường dây điện hay bất cứ sự cố liên quan đến điều khiển cửa cuốn, hộp lưu điện, thậm chí việc sửa cửa cuốn có thể không xảy ra trong suốt quá trình dùng cửa cuốn kéo tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *