Menu

Những điều cần biết về dịch vụ tư vấn du học Mỹ.

0 Comment


Mỹ là nước đi đầu trong nhiều lĩnh vực từ khoa học giáo dục cho tới các ngành công nghệ, y tế…Du học Mỹ là con đường tìm kiếm tri thức mới, cuộc sống mới mà nhiều bạn trẻ ở Việt Nam muốn tới. Vì thế, du học Mỹ được nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn. Vậy muốn thực hiện giấc mơ du học mỹ thì bạn cần tới các trung tâm dịch vụ tư vấn du học Mỹ nào thì uy tín.  Cách bạn lựa chọn trung tâm dịch vụ du học Mỹ như thế nào để lựa chọn được trung tâm tốt nhất. Hãy cùng trung tâm du học Mỹ EBI giải đáp vấn đề này nhé.

Những điều cần biết để lựa chọn trung tâm du học mỹ uy tín, chuyên nghiệp.

– Bạn nên đến trực tiếp trung tâm tư vấn du học Mỹ để khảo sát và đặt câu hỏi trực tiếp và đánh giá thái độ làm việc, chất lượng dịch vụ tư vấn của trung tâm đó như thế nào. Bạn cần nhìn thực tế không nên nghe những lời hoa mỹ của những tư vấn viên.

– Bạn đến trực tiếp địa chỉ tư vấn du học mỹ để xem địa chỉ thực tế và địa chỉ niêm yết có phải là một hay không. Có địa chỉ rõ ràng, cụ thể không.

– Tìm hiểu kinh nghiệm từ những khách hàng trước đó đã từng đi du học mỹ từ trung tâm bạn tìm hiểu. tìm hiểu từ những cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Mỹ: Điều này là thực tế nhất bởi các bạn đó đã làm hồ sơ, thủ tục thực tế, và đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xin visa để đi du học Mỹ.

– Tham khảo và nhờ sự tư vấn, giúp đỡ của người quen có kinh nghiệm đi du học mỹ để giúp bạn biết thủ tục và cách hoàn thiện giấy tờ để xin visa du học Mỹ.

– Nên đến tìm hiểu ở một số trung tâm du học Mỹ trước khi quyết định bạn lựa chọn trung tâm nào

– Tìm hiểu xem trung tâm dịch vụ du học Mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động của doanh nghiệp và giấy phép tư vấn du học hay chưa.

– Trung tâm tư vấn du học Mỹ đã thành lập được bao lâu. Những công ty , trung tâm tư vấn du học làm lâu năm chứng tỏ họ có sự tín nhiệm, uy tín từ phía khách hàng.

– Tìm hiểu về chi phí phải trả tại mỗi trung tâm tư vấn du học Mỹ. Các khoản phí này có phải trả các khoản phí phát sinh hay qua trung gian nữa hay không.

Sau quá trình tìm hiểu thông tin bạn sẽ tổng hợp và tìm cho mình trung tâm tư vấn du học mỹ. Hoặc cách đơn giản hơn là bạn có thể nhờ người quen giới thiệu cho những trung tâm dịch vụ tư vấn du học Mỹ uy tín, được nhiều khách hàng tín nhiệm, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Và đó là những trung tâm mà họ đã từng tư vấn để đi du học Mỹ thì thuận tiện hơn.

Trung tâm tư vấn du học được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn nhiều nhất.

Với kinh nghiệm 10 năm làm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ. Trung tâm dịch vụ tư vấn du học mỹ EBI đã tư vấn thành công cho rất nhiều khách hàng. Giúp các bạn trẻ đặt chân đến nước Mỹ bằng con đường du học. Trung tâm EBI có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải đáp cho bạn những băn khoăn thắc mắc về du học Mỹ để bạn có thể hình dung được cuộc sống khi du học Mỹ như thế nào. Cách gửi thư xin học tới các trường học tại mỹ, các thủ tục, giấy tờ cần thiết để làm visa. Hướng dẫn cách xin visa tại lãnh sự quán Mỹ. Cam kết chi phí du học mỹ phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng mà không phát sinh bất kể chi phí nào khác.

Ngoài ra, trung tâm EBI còn hỗ trợ cho các bạn từ những bước đầu làm thủ tục xin du học cho tới sang du học tại Mỹ. Giúp bạn trẻ và gia đình yên tâm khi gửi gắm niềm tin, sự tin tưởng vào trung tâm dịch vụ du học Mỹ EBI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *