Menu

Những lý do khiến Sejuani trong game Liên Minh đang thống trị khu rừng LCK

0 Comment


Trong những tướng ở thời điểm hiện tại thì phải kể đến sự thống trị của Sejuani. Bởi theo thống kê trong những trận đấu chuyên nghiệp đã cho thấy: trong 53 trận đấu LCK tính đến ngày 01.02 thì Sejuani đã chưa một lần nào thiếu mặt trong bảng Cấm Chọn. Vậy những lý do gì khiến cô nàng Sejuani trong game Liên Minh trở nên “bất biến” đến như vậy? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Những lý do khiến Sejuani trong game Liên Minh đang thống trị khu rừng LCK1

Đôi nét về Sejuani trong game Liên Minh

Truyền thuyết về Sejuani trong game Liên Minh là một câu chuyện về cuộc chiến gian nan, vất vả. Sejuani là mẹ chiến tranh bộ tộc Móng Vuốt Mùa Đông, đây là bộ tộc đáng sợ nhất tại Freljord. Bằng cách tấn công và chiến thắng Noxus, Demacia, tộc Hậu Nhân Avarosa, thành viên trong bộ tộc của Sejuani đã sống sót qua mùa đông khắc nghiệt nhất tại nơi này. Với ý chí và nghị lực phi thường, người phụ nữ cưỡi trên lưng chú heo Bristle này đã dũng cảm đập tan kẻ địch với cây chùy Chân Băng là vũ khí duy nhất.

Trong game Liên Minh, tướng Sejuani đặc trưng bởi sự chịu đựng trâu bò như là một “tanker” chính hiệu. Vị tướng này không nổi bật về sát thương và lối chơi thụ động ở gian đoạn early game, tuy nhiên lại có khả năng chống chịu và có nhiều khống chế. Lối chơi điển hình của cô nàng này chính là “bám rừng” ở 5 cấp độ đầu tiên, đến cấp 6 sẽ tiến hành đi gank và tấn công kẻ địch nhờ skill ulti.

Tham khảo: Shop bán acc lmht

Những nguyên nhân khiến Sejuani thống trị LCK ở hiện tại

1. Thay đổi trong phiên bản mới

Bản meta hiện tại phù hợp với nhiều người có lối chơi đi rừng kiểm soát, chính vì thế mà Sejuani đã phát huy được sức mạnh của mình tốt hơn. Chúng ta có thể thấy những ví dụ điển hình tại sever trong nước và quốc tế. Cùng với sự xuất hiện của Đồng Hồ Ngưng Đọng từ ngọc tái tổ hợp Thời Điểm Hoàn Hảo khiến cho việc tấn công kẻ địch từ phút thứ 6 về sau là không thể thực hiện. Trong bản hiện tại, có rất nhiều tướng mạnh vói đặc trưng cấu rỉa, tuy nhiên những tướng này hầu hết đều chỉ mang lại những đột phá mới ở cuối trận, ví dụ điển hình là Ryze, Azir, Gangplank ,Vladimir… Những tướng cấu rỉa và công trụ lại một lần nữa được yêu chuộng trở lại trong phiên bản hiện tại. Cho nên ở bất kì team nào cũng nhất thiết cần có sự xuất hiện của tướng có đặc trưng mở combat tốt nhất. Chủ động mở combat kịp thời sẽ giúp cho team bạn có được ưu thế nhiều hơn, gây bất ngờ lớn cho kẻ địch và khiến đối phương không kịp trở tay.

Những lý do khiến Sejuani trong game Liên Minh đang thống trị khu rừng LCK2

2. Sejuani chiếm được những ưu thế

Những lý mà Accngon kể trên đã khiến Sejuani ưu tiên được lựa chọn trong các trận đấu gần đây nhất trong game Liên Minh. Sejuani vừa có khả năng chiến đấu trong rừng lại vừa có khả năng đi gank cực kì tốt. Vào late game, vị tướng này cũng vững và mang lại nhiều hiệu quả tốt hơn mong đợi, nếu so với Lee Sin, Kha’Zix, Rengar thì Sejuani có lẽ vẫn “ăn chắc mặc bền” hơn. Ở hiện tại, Sejuani được chọn lựa trở thành vị tướng “hỗ trợ mềm” cho những vị tướng khác, hơn thế nữa thì tướng hỗ trợ dạng này còn có thể gánh đội ở cuối trận.

Những thay đổi trong phiên bản mới khiến người chơi phải thay đổi chiến thuật, cách chơi của nhiều tướng trong game Liên Minh và Sejuani cũng thế. Bạn có dám hi sinh mình để làm tướng hỗ trợ cho đồng đội? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn tại đây cùng với Accngon nhé. Truy cập accngon.com thường xuyên hơn để cập nhật thêm nhiều thay đổi mới lạ trong bản meta hiện tại. Chơi game nhớ giữ gìn sức khỏe bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *