Menu

5 điểm mạnh của máy lạnh tủ đứng Aikibi

0 Comment


Máy lạnh tủ đứng Aikibi là dòng sản phẩm tạo nên chưa lâu nhưng đã tạo được niềm tin cứng cáp trong lòng người trải nghiệm Việt. bề ngoài dòng mà đẹp, hiện đại Có phổ biến tính năng nổi bật, loại máy lạnh tủ đứng Aikibi có tương lai là sản phẩm tối ưu nhất mà người trải nghiệm từng trải mỗi ngày. Vậy 5 lợi thế của máy lạnh tủ đứng Aikibi là gì?

Tính năng làm cho lạnh tự nhiên

· Tính năng khiến lạnh nhanh của máy lạnh tủ đứng Aikibi cho phép đạt tới nhiệt độ mà bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Bạn chỉ nên ấn nút trên điều khiển để tạo luồng gió thổi cực mạnh, điều hòa sẽ đem lại khá lạnh nhanh hơn chế độ thường thì làm lạnh, đem đến khoảng trống thoái mái, thư giãn cho hầu hết đầy đủ người chỉ sau vài phút.

Tham khảo thêm Treo tường Aikibi

· Máy Với khả năng khiến mát phòng Với dung tích rộng to lớn, lượng gió mát đồng đều hơn so sánh máy lạnh treo tường. Hoạt động ổn định, liên tục mà vẫn giữ được công suất tiêu thụ và độ bền cao. chắc chắn điều chỉnh hướng gió đến địa điểm người dùng theo ý muốn. Chế độ đảo gió linh hoạt theo phương đứng và phương ngang giúp phân tán gió đều khắp phòng. ko khí luân chuyển, tỏa đều khắp phòng, tạo cảm giác thoả thích, hạn chế gió lạnh để ý một chỗ khiến ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Tính năng tự hoạt động trở lại

khi mất điện nguồn, điều hòa tủ đứng Aikibi Với chức năng tự ghi lại Các chế độ làm việc được cài đặt trước đấy và sẽ tự động hoạt động trở lại Có Các chế độ làm việc ban đầu khi Với điện trở lại.

Tính năng hẹn giờ tắt máy

Máy lạnh Aikibi tủ đứng dùng nút Timer để cài đặt thời gian tắt máy theo ý muốn trong vòng 8 giờ đồng hồ, tương ứng Với khi máy đang hoạt động. Như vậy người tiêu dùng không nên phải mất thời gian thao tác lúc muốn bật hay tắt trong giai đoạn tiêu dùng.

Tính năng chống ăn mòn hiệu quả

Lá phin bộ trao đổi nhiệt của sản phẩm máy lạnh tủ đứng Aikibi được phủ lớp chống ăn mòn cực kì hiệu quả. Độ bền gấp một.5 lần phân tích lá phin Thông thường nhờ được phủ lớp bảo vệ Hydrophilic màu xanh chống ăn mòn, cứng cáp tồn tại lâu ở khí hậu khắc nghiệt, riêng biệt là Có môi trường biển.

Tính năng điện thoại

đặc điểm nổi trội nữa của điều hòa tủ đứng Aikibi là kiên cố đi lại máy tới được gần như địa điểm trong căn phòng. Dễ lắp đặt, tính thẩm mỹ cao do đường ống cứng cáp giấu kín, để phải chăng dưới sàn nhà khi nối Với dàn nóng được đặt phía ngoài.

Bạn thấy ấy, máy lạnh Aikibi tủ đứng là sản phẩm công nghệ rất đáng để bạn sở hữu ngay cho diện tích gia đình thêm thoáng mát. khi Với sự đòi hỏi, hãy tới Với siêu thị máy lạnh Hải Long Vân, bên tôi luôn cam kết đem lại cho người tiêu dùng Các trang bị máy lạnh tủ đứng Aikibi chính hãng Có tầm giá tốt nhất trên trái đất. địa chỉ ngay để Với sự hỗ trợ phải chăng nhất:

· Địa chỉ: 154/23 TCH 10, KP9, P Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

· cửa hàng phòng KD: 028.6250.4576 – 028.6250.2616 – 028.6686.3809 – 028.6680.5478

· Hotline: 0909.787.022 gặp Mr Hoàng

· Email: [email protected]

· Website: www.maylanhhailongvan.vn – www.maylanhhailongvan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *