Menu

Thu mua phế liệu giá cao tphcm đến ngay Minh Thảo Phát

0 Comment


Bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tphcm nhưng chưa biết chọn mặt gửi vàng ở đâu. Trong khi các cơ sở thu mua phế liệu mọc lên như nấm, mở ra cơ hội lựa chọn nhiều nhất. Nhưng cũng đặt bạn vào thách thức chọn lựa nơi thật sự uy tín. thu mua phe lieu tphcm đến ngay Minh Thảo Phát, đảm bảo giá cao nhất với quy trình chuyên nghiệp nhất. Tại sao mọi khách hàng đều chọn lựa chúng tôi?

Kết quả hình ảnh cho site:phelieuminhphat.com

Minh Thảo Phát mang đến chất lượng, uy tín hàng đầu

Quý khách hàng khi đến với phế liệu Minh Phát, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng dịch vụ tốt. Bởi chúng tôi làm việc theo phương châm chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Và qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để mang đến dịch vụ thu mua phế liệu tại tp Hồ Chí Minh tốt nhất đến quý khách hàng.

Cam kết thu mua phế liệu giá cao – không để khách hàng thất thiệt

Thu mua phế liệu Minh Phát HCM giá cao là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách yên tâm chọn mặt gửi vàng. Công ty có thể giám định ngay và ra giá chuẩn xác từng loại lô hàng. Sau khi xem xét và thỏa thuận với quý khách, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá cao nhất. Cam kết trả tiền sòng phẳng và không ép giá khách hàng.

Quy trình thu mua chuyên nghiệp

  • Bước 1: Khảo sát nhanh chóng những phế liệu bạn cần bán: Khách hàng chỉ cần 1 cuộc điện thoại đến Minh Phát thu mua inox 304. Ngay khi nhận được thông tin của quý khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc của khách hàng. Sau đó thỏa thuận, trao đổi giá, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành đặt cọc ngay và thu mua phế liệu với giá cao nhất.

  • Bước 2: Bốc dỡ, sắp xếp, đóng gói nhanh chóng, gọn gàng: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phế liệu Minh Phát với kinh nghiệm tháo dỡ đồ, đóng gói lâu năm sẽ thực hiện nhanh chóng việc gom nhặt và đóng gói phế liệu. Không để khách hàng phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Trả lại mặt bằng thông thoáng cho kho phế liệu của khách hàng.

  • Bước 3: Thu mua phế liệu Minh Phát tại tp. Hồ Chí Minh giá cao thanh toán tiền ngay khi phế liệu được vận chuyển đi: Chúng tôi sẽ thanh toán dưới bất kỳ hình thức thanh toán nào do khách hàng yêu cầu

Phế liệu Minh Phát chuyên dịch vụ thu mua phế liệu đa dạng chủng loại

Thu mua phế liệu giá cao tphcm Minh Thảo Phát chúng tôi chuyên thu mua phe lieu từ các công trình, nhà máy sản xuất, hàng phế liệu thanh lý, thu mua phế liệu sắt, giấy, nhựa, nhôm, đồng, inox, chì…các loại. Khi có nhu cầu đừng bỏ qua dịch vụ của chúng tôi để nhận được nhiều chiết khấu cao.

Kết quả hình ảnh cho site:phelieuminhphat.com

Tận tình, chu đáo, phục vụ 24/24

Minh Phát thu mua phế liệu tại đây đảm bảo nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa. Cam kết phục vụ mọi khách hàng 24/24 dù bạn chỉ bán với số lượng ít, mua bán nhanh chóng, thanh toán thận tiện.

Sự hài lòng khách hàng là thành công của chúng tôi. Gọi ngay để có sự hỗ trợ tốt nhất khi chọn dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tphcm bạn nhé:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT

  • Địa chỉ chi nhánh 1: Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  • Chi nhánh 2: 55 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  • Điện thoại: 0973311570 anh Minh. Chị Nhi 0969635949

  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *